SHINKOLITE x MAXSPACE

การร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำ

SHINKOLITE คือ หลังคาอะคริลิค ชินโคไลท์ เป็นแบรนด์แผ่นอะคริลิก เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งเป็น 1 ในสินค้าคุณภาพจาก SCG ที่อยู่ภายใต้การร่วมทุนกันระหว่าง บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด (มหาชน) จากประเทศไทยและบริษัทมิตซูบิชิเคมิคอลส์คอร์เปอร์เรชั่นจำกัดจากประเทศญี่ปุ่นผู้นำเทคโนโลยีด้านการผลิตเคมิคอลส์และแผนอะคริลิกระดับโลก

MAXSPACE เราได้รับการเทรนโดยตรงจากทาง SHINKOLITE (Official Training Program) จึงมั่นใจได้ว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญ (Professional) ในการออกแบบ ผลิตและติดตั้งหลังคากันสาด หลังคาโรงจอดรถ งาน Outdoor Living ด้วยโครงสร้างคุณภาพผลิตกึ่งสำเร็จจากโรงงาน (Prefabricated) ติดตั้งแบบ Knockdown ตามหลักการมาตราฐานระดับสากล (Modular Structure) ด้วยวัสดุมุงหลังคาจาก Shinkolite Acrylic by SCG

โดยวัสดุมุงหลังคาโปร่งแสงนวัตกรรมใหม่จาก Shinkolite Acrylic นี้ (แผ่นหลังคาอะคริลิกชินโคไลท์) มีคุณสมบัติแข็งแรงทนทานด้วยมาตราฐานการผลิตขั้นสูง มีให้เลือกตามความเหมาะสมของหน้างานที่จะนำไปใช้ ซึ่งเรา MAXSPACE มีหน้าที่ดูและและดำเนินการติดตั้งโดยทีมงานที่ผ่านการอบรมจาก Shinkolite อย่างเป็นทางการ

ด้วยความร่วมมือระหว่างสินค้าคุณภาพระดับโลกจาก SHINKOLITE และ ทีมงานมืออาชีพจาก MAXSPACE แล้วนั้น จึงทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับสินค้าและบริการที่ประทับใจเหนือความคาดหมายอย่างแน่นอน

“คิดถึง Shinkolite คิดถึง Maxspace”

 

Shinkolite LOGO
Why Maxspace Shinkolite _1

ทำไมต้อง MAXSPACE (WHY MAXSPACE)

Why Maxspace Shinkolite _1
Why Maxspace Shinkolite _1

สีฝุ่น Powder Coating | เทคโนโลยีระดับโลกที่เราเลือก

Powder Coating Line ของเรานั้นเป็นแบบระบบ Conveyor ที่ได้รับการออกแบบจากประเทศเยอรมัน #GermanStandard + สีผงคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้วอย่างดี

และนี่คือ ข้อดีและจุดเด่นของสีฝุ่นท่าไม้ตายของเราเลยครับ ทำไมเราถึงเน้นย้ำเรื่องนี้นัก!!!

เพราะโดยปกติแล้วโครงสร้างของโรงจอดรถที่เห็นส่วนใหญ่ทำสีด้วยสีน้ำมันแทบทั้งนั้นสิ่งที่เราทำจะอยู่กับบ้านไปอีก 10-20 ปี ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไม่เราจึงเลือกใช้สีฝุ่น เพราะถึงแม้เวลาผ่านไป 10-20 ปี วัสดุมุงหลังคาเกิดเสื่อมหมออายุ

เราก็แค่เปลี่ยนวัสดุมุงหลังคา แต่โครงสร้างยังคงแข็งแรงเพราะทนสนิมมากกว่า

ปล. เหล็กทุกอย่าง มีโอกาสขึ้นสนิมนะครับ เพียงแต่ว่า สีฝุ่นโดยมาตราฐานจะทนทานมากกว่าน๊า … อย่าเข้าใจผิดว่า สีฝุ่นไม่ขึ้นสนิมน๊าาาา

สามารถเข้าไปดูกระบวนการทำสีได้ที่ –> https://youtu.be/4OEpVZzqlKY

Why Maxspace Shinkolite _1

ทำไมต้องชินโคไลท์ (Why SHINKOLITE)

Shinkollite
Shinkollite

ตัวอย่างการติดตั้งจริงของหลังคา Shinkolite | รุ่น SHADE Series

บทความที่คล้ายกัน

หลังคากันสาด เลือกวัสดุอะไรดี เพื่อปกป้องรถของคุณ

หลังคากันสาด เลือกวัสดุอะไรดี? เพื่อปกป้องรถของคุณ

ชาวกรุงเทพฯ คุณเบื่อที่จะเห็นรถอันมีค่าของคุณต้องทนต่อแสงแดดและฝนในกรุงเทพฯหรือไม่? โซลูชันการจอดรถแบบเดิมๆ อาจไม่เพียงพอในการปกป้องรถของคุณจากสีซีดจา …

อ่านต่อ →
Shinkolite วัสดุมุงหลังคายอดฮิต ระดับพรีเมียม

Shinkolite กันสาดหลังคาอะคริลิคชินโคไลท์ ยอดฮิต ระดับพรีเมียม

ชาวกรุงเทพฯ คุณพร้อมที่จะปฏิวัติการใช้ชีวิตกลางแจ้งของคุณแล้วหรือยัง? หากคุณต้องหลบแดดและฝนที่ตกลงมาอย่างไม่หยุดยั้ง ถึงเวลาค้นพบความมหัศจรรย์ของกันสา …

อ่านต่อ →
5 ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน สไตล์โมเดิร์น สวยเรียบง่าย ดูแลง่าย

5 ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน สไตล์โมเดิร์น สวยเรียบง่าย ดูแลง่าย

ไอเดียในการแต่งบ้าน และต้องการพื้นที่จัดสวนหน้าบ้านของคุณ ในหลากหลาย ไอเดีย วันนี้ Maxspace ขอเริ่มด้วยการนำเสนอ 5 ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน สไตล์โมเดิร์น …

อ่านต่อ →