วัสดุโปร่งแสง

  • ทั้งหมด
  • Shinkolite by SCG
หลังคากันสาด เลือกวัสดุอะไรดี เพื่อปกป้องรถของคุณ
Max Space

หลังคากันสาด เลือกวัสดุอะไรดี? เพื่อปกป้องรถของคุณ

ชาวกรุงเทพฯ คุณเบื่อที่จะเห็นรถอันมีค่าของคุณต้องทนต่อแสงแดดและฝนในกรุงเทพฯหรือไม่? โซลูชันการจอดรถแบบเดิมๆ อาจไม่เพียงพอในการปกป้องรถของคุณจากสีซีดจาง ภายในมีรอยแตกร้าว และการสึกหรอขององค์ประกอบต่างๆ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ถึงเวลาอัพเกรดการดูแลรถของคุณด้วยโรงจอดรถชินโคไลท …

อ่านเพิ่มเติม →
Maxspace_SHINKOLITE รุ่น HEAT CUT series
Max Space

SHINKOLITE รุ่น HEAT CUT series

HEAT CUT SERIES รุ่นนี้บอกตรงๆ ว่าคือตัว TOP ใครชอบแบบโปร่งๆ ต้องรุ่นนี้ โดยจะมี 4 สีให้เลือก คือ HC-B703 : สีน้ำเงิน / หนา 6 มม. / แสงผ่าน 23% / กันความร้อน 48% HC-N590 : สีเขียว / หนา 6 มม. / แสงผ่าน 19% / กันความร้อน 59% HC-570 : สีน้ำตาล / หนา 6 มม. / แสงผ่าน 29% / …

อ่านเพิ่มเติม →
Maxspace_SHINKOLITE รุ่น Superior series
Max Space

SHINKOLITE รุ่น SUPERIOR series

SUPERIOR SERIES รุ่นซุพีเรียร์ มี 4 รุ่นย่อยนะ โดยจุดสังเกตุของรุ่นที่เลือกมา คือ จะเป็นลักษณะกระจกฝ้า ระดับเม็ดละเอียดสุดในโลกที่มี คือนัวมาก ดูละมุนตาไปอีกขั้น แถมกระจายแสงได้ดี แต่ไม่ร้อนซะงั้น เทพมาก คิดได้ไง บอกเลยว่าสวยเกิน💯นะ ไม่ได้เว่อร์ SP-NB00 : “สีขาวๆ นัวๆ ล …

อ่านเพิ่มเติม →
Maxspace_SHINKOLITE รุ่น Shade series
Max Space

SHINKOLITE รุ่น SHADE series

SHADE SERIES​ รุ่น Shade นี้ เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทางชินโคไลท์ เพิ่งเปิดตัวล่าสุด และบอกเลยว่า HOT สุดในตอนนี้ เพราะด้วยคุณสมบัติกันความร้านได้ดีเยี่ยม แสงผ่านราวๆ 10-15% เวลาติดทำให้บ้านไม่มือทึบเหมือนวัสดุทึบแสงแบบอื่นๆ อย่างที่บอกรุ่นนี้แสงส่องผ่านได้ราวๆ 10-15% เท่ …

อ่านเพิ่มเติม →
Maxspace_ผลกระทบของรังสีอินฟาเรดและรังสียูวีต่อคนและรถยนต์
Max Space

ผลกระทบของ รังสีอินฟาเรด และ รังสียูวี ต่อคนและรถยนต์

ผลกระทบของรังสีอินฟาเรด ผลกระทบต่อคน สามารถทำลายชั้นผิวหนังได้ลึกในระดับเซลล์ ทำให้ผิวหมองคล้ำริ้วรอยต่างๆ และอาจก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ ผลกระทบต่อสิ่งของ เช่น รถยนต์ ช่วงหน้าร้อน ตอนเที่ยงๆ เมื่อความร้อนที่สะสมอยู่ในภายในรถ เมื่อเข้ามาในรถแล้ว เอาจริงนี่แทบจะเป็นลมก …

อ่านเพิ่มเติม →
Shinkolite x Maxspace
Max Space

SHINKOLITE x MAXSPACE

การร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำ SHINKOLITE คือ หลังคาอะคริลิค ชินโคไลท์ เป็นแบรนด์แผ่นอะคริลิก เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งเป็น 1 ในสินค้าคุณภาพจาก SCG ที่อยู่ภายใต้การร่วมทุนกันระหว่าง บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด (มหาชน) จากประเทศไทยและบริษัทมิตซูบิชิเคมิคอลส์คอร์เปอร์เรชั่น …

อ่านเพิ่มเติม →
Shinkolite รุ่นยอดนิยม
Max Space

SHINKOLITE 3 รุ่นยอดนิยม

Shinkolite’s Catalog SHINKOLITE รุ่นไหน เหมาะกับใคร? จริงๆ แล้วทาง SHINKOLITE จะมีอยู่ 5 series* ด้วยกันคือ รุ่น PRIME รุ่น NATURE รุ่น HEAT CUT รุ่น SUPERIOR รุ่น SHADE แต่ที่เป็นที่นิยมมากๆ เลย จะมีอยู่ 3 รุ่น นั่นคือ HEAT CUT / SUPERIOR / SHADE แล้วแต่ละรุ่นต่า …

อ่านเพิ่มเติม →
Maxspace_การดูแลแผ่นหลังคาอะคริลิก Shinkolite ก่อนและหลังการติดตั้ง
Max Space

การดูแลแผ่นหลังคาอะคริลิก SHINKOLITE | ก่อนและหลังการติดตั้ง

Shinkolite’s Catalog แนวทางการดูแลแผ่นหลังคาอะคริลิก SHINKOLITE | ก่อนและหลังการติดตั้ง Maxspace ได้รับการเทรนโดยตรงจากทาง Shinkolite ซึ่งมาตราฐานการติดตั้งในทุกๆ หลังจะปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ Note: ข้อมูลที่ควรทราบหลังติดตั้ง SHINKOLITE การดูแลภาคปฏิบัติ จาก …

อ่านเพิ่มเติม →
Maxspace_การติดตั้งแผ่น Shinkolite
Max Space

การติดตั้ง SHINKOLITE แผ่นหลังคาอะคริลิก by Maxspace

Shinkolite’s Catalog การติดตั้งแผ่นหลังคาอะคริลิก SHINKOLITE Maxspace ได้รับการเทรนโดยตรงจากทาง Shinkolite ซึ่งมาตราฐานการติดตั้งในทุกๆ หลังจะปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ สิ่งที่พึงระวังเพื่อความปลอดภัยในการติดตั้ง Shinkolite 7S เพื่องานคุณภาพสูงสุด เราได้ทำการสรุ …

อ่านเพิ่มเติม →
Shinkolite catalog
Max Space

Shinkolite มีกี่รุ่น กี่สี?

Shinkolite’s Catalog หลังคาโปร่งแสง Shinkolite พื้นที่กึ่งเอาท์ดอร์เพื่อ คนรักความอบอุ่นจากธรรมชาติ จากงานวิจัยพบว่า แสงอาทิตย์และอากาศธรรมชาติมีส่วนช่วยเพิ่มความพึงพอใจและสุขภาวะที่ดีทางอารมณ์ให้กับผู้คนหรือเรียกได้ว่าเป็น Sunshine Effects หรือผลโดยตรงจากแสงอาทิต …

อ่านเพิ่มเติม →
กันสาด Shinkolite คือ
Max Space

Shinkolite คือ แผ่นอะคริลิก เกรดพรีเมี่ยม

Shinkolite คือ ใคร? อะไร? ยังไง? SHINKOLITE คือ แบรนด์แผ่นอะคริลิก เกรดพรีเมี่ยม เป็น 1 ในสินค้าคุณภาพจาก SCG ซึ่งอยู่ภายใต้การร่วมทุนกันระหว่าง บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด (มหาชน) จากประเทศไทย และ บริษัท มิตซูบิชิ เคมิคอลส์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด จากประเทศญี่ปุ่น ผู้ …

อ่านเพิ่มเติม →